Năm 2020 : 16.199

Trường Tiểu học Thái Hòa quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt

Sáng 3/11/2020, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Thái Hòa đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung gặp thiên tai, lũ lụt

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Ba Vì, sáng  3/11/2020, cán bộ giáo viên, nhân viên và gần 800 học sinh Trường Tiểu học Thái Hòa đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung gặp thiên tai, lũ lụt. Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách", "Tất cả vì miền Trung thân yêu", Các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã ủng hộ được số tiền 11.500.000 đồng. Số tiền tuy không lớn nhưng đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái của thầy và trò nhà trường. Đồng thời đây cũng là một hoạt động hết sức có ý nghĩa góp phần giáo dục các em học sinh lòng nhân ái, biết chia sẻ khi đồng bào gặp hoạn nạn, khó khăn, hình thành những phẩm chất chủ yếu như mục tiêu giáo dục tiểu học đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ quyên góp:

Đ/c Nguyễn Thị Mai Sáng trong buổi lễ quyên góp

Cán bộ giáo viên và học sinh tham gia ủng hộ