Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Tháng 05 : 1.640
Năm 2020 : 7.549
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN NGÀY TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

        Những ngày hè sôi động đã qua đi, không khí mát mẻ của mùa thu tháng chín lại về, để lại trong lòng người những dấu ấn không thể nào quên. Tháng 9 đã đi vào trang lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam với những mốc son chói lọi: ngày 02/09/1945 Chủ Tịch Hồ Chí Minh đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ngày 05/09/1945 là ngày khai trường đầu tiên của học sinh, sinh viên Việt Nam, để rồi từ đây, các em học sinh được hưởng một nền giáo dục của nước nhà hoàn toàn độc lập. Từ đó đến nay, ngày 05/9 trở thành “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”.
        Hoà trong không khí tưng bừng kỉ niệm 73 năm Quốc khánh 02/9, các thầy cô giáo và học sinh trường Tiểu học Thái Hòa đang náo nức, hân hoan chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Lúc này, trong lòng mỗi thầy cô, mỗi học sinh của trường Tiểu học Thái Hòa  lại bừng lên niềm vui, niềm tự hào khi được giảng dạy - học tập tại ngôi trường có bề dày lịch sử. Dù còn nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng các thầy cô giáo cùng các em học sinh trong nhà trường đã ra sức phấn đấu dạy tốt - học tốt vì vậy đã đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận, luôn được Đảng, chính quyền và nhân dân đánh giá cao.
Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường là một phong tục đẹp của người dân Việt Nam, nhằm chăm lo cho tương lai của thế hệ trẻ. Ngày 05/9, triệu triệu học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc nói chung và hơn 700 học sinh của trường Tiểu học Thái Hòa  đang tưng bừng đón chào năm học mới 2018 - 2019, cùng toàn xã hội hưởng ứng Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Nhà trường đã chuẩn bị mọi điều kiện, sẵn sàng cho ngày hội lớn, từ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập đến đội ngũ giáo viên.
         Quyết tâm của nhà trường là tiếp tục tạo được sự chuyển biến căn bản và mạnh mẽ, vững chắc, thực chất và toàn diện về chất lượng giáo dục. Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được của việc dạy học theo hướng phát triển toàn diện năng lực học tập của HS,  giúp học sinh bộc lộ năng lực bản thân, giáo viên đổi mới, sáng tạo, đoàn kết xây dựng nhà trường " An toàn - Thân thiện - Tự tin - Sáng tạo - Hiệu quả - Hội nhập" và trở thành điểm sáng về chất lượng của giáo dục xã Thái Hòa, góp phần đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo. Cùng với việc triển khai những chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước về giáo dục, trường Tiểu học Thái Hòa quyết tâm tiếp tục xây dựng mô hình “Khát vọng và lòng nhân ái” hướng học sinh đến cái chân - thiện - mĩ và giàu cảm xúc (HS không chỉ thông minh về kiến thức mà còn thông minh về cảm xúc). Đó vừa là nhiệm vụ vinh quang nhưng cũng đầy trách nhiệm, đòi hỏi mỗi nhà giáo, mỗi gia đình, mỗi học sinh và cả công đồng cùng chung tay góp sức để đào tạo những chủ nhân tương lai của đất nước đúng như lời Bác dạy "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người".
         Vì mục tiêu và ý nghĩa lớn lao đó, trường Tiểu học Thái Hòa xin trân trọng thông báo tới toàn thể bà con nhân dân, phụ huynh học sinh được biết và mong muốn toàn thể bà con nhân dân trong toàn xã hưởng ứng Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường vào ngày 05/9. Việc đưa trẻ đến trường vào ngày 05/9 chính là minh chứng cho sự quan tâm của cha mẹ đối với con em mình và của cộng đồng xã hội đối với giáo dục.
Trường Tiểu học Thái Hòa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể bà con nhân dân, các bậc cha mẹ học sinh đã tin tưởng gửi gắm con em mình, luôn đồng hành cùng thầy và trò nhà trường, chung tay, góp sức ủng hộ vật chất và tinh thần xây dựng ngôi nhà chung trường Tiểu học Thái Hòa ngày càng vững bước đi lên.
                                                Chúc ngày khai giảng, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường thành công rực rỡ.
                                                                   Chúc năm học mới giành nhiều thắng lợi.

                                                                   


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới