Năm 2020 : 7.334

Những hoạt động phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona ở Trường Tiểu học Thái Hòa

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; UBND huyện Ba Vì; Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona, Trường Tiểu học Thái Hòa đã thực hiện những biện pháp quyết liệt phòng chống dịch.

Trong các ngày 31/01 và 01 tháng 02 năm 2020, Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã đồng loạt ra quân làm công tác tổng vệ sinh trường học. Nhà trường đã tiến hành làm vệ sinh và tổ chức phun thuốc diệt khuẩn xung quanh khu vực trường và tất cả các phòng học, phòng chức năng, phòng làm việc của cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đây là những việc làm hết sức thiết thực, thể hiện sự quyết tâm của cán bộ giáo viên nhà trường chung tay cùng cộng đồng phòng ngừa dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động của nhà trường: