Tưng bừng khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Sáng ngày 5/9/2017, Trường Tiểu học Thái Hòa - huyện Ba Vì đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới (năm học 2017-2018) đón các em học sinh vào lớp 1.

Đến dự lễ Khai giảng có các đồng chí đại diện Huyện ủy - HĐND - UBND - Phòng Giáo dục huyện Ba Vì; Các đồng chí đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND xã Thái Hòa.

Đ/c: Chu Văn Liên - Thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch HĐND huyện đánh trống khai trường

Hình ảnh Lễ chào cờ

Đặc biệt trong ngày Lễ khai giảng nhà trường vinh dự được nhận số tiền tài trợ 50.000.000đồng của gia đình ông Đinh Công Quân (thôn Trung Hà, xã Thái Hòa)

Đ/c Lê Hào Quang - HUV- BTĐU; Đ/c Nguyễn Thị Mai Sáng - Hiệu trưởng

nhận tài trợ từ gia đình ông Đinh Công Quân

Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, đồng chí Nguyễn Thị Mai Sáng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường xin cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy - HĐND - UBND - Phòng giáo dục huyện, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Thái Hòa và gia đình ông Đinh Công Quân đã dành tình cảm, sự quan tâm đối với thầy và trò nhà trường.

Tập thể HĐSP nhà trường

Niềm vui hân hoan ánh lên trong ánh mắt học sinh khiến tập thể giáo viên nhà trường thấy lòng mình thật hạnh phúc. Chún tôi sẽ cố gắng làm những điều tốt nhất trong suốt chặng đường đồng hành cùng các con. Cảm ơn các phụ huynh đã tin tưởng, sát cánh cùng nhà trường trong suốt những năm học vừa qua.

Dưới đây là một số các hoạt động trong buổi Lễ khai giảng