Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 và phát thưởng cho học sinh.

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng 50 năm kỷ niệm ngày thành lập huyện Ba Vì ( 26/7/1968 - 26/7/2018). Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1 - 6; trường TH Thái Hòa long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 và phát thưởng cho học sinh.

Đến dự với Lễ tổng kết của thầy và trò có ông Phùng Văn Quang - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; bà Phùng Thị Nga - ĐUV - Bí thư Đoàn xã - Trưởng ban ĐD cha mẹ học sinh; các ông bà đại diện cựu giáo chức xã; CBQL của nhà trường đã nghỉ hưu cùng 650 em học sinh.

Năm học 2017 - 2018, là năm học tiếp tục phát huy truyền thống: " Dạy tốt - Học tốt", nhà trường đã phấn đấu đạt các danh hiệu cao quý:

- Trường chuẩn Quốc gia năm 2017;

- Trường đạt chuẩn cơ quan văn hóa giai đoạn 2017 - 2018.

* Về giáo viên: - cô giáo Chi Thị Thương - Giải nhì thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

- cô giáo Chu Thị Hòa đạt giải KK thi GVDG cấp huyện.

- cô giáo Phùng Thị Hoàn và tốp múa GV, HS đã  xuất sắc đạt giải nhì vòng chung khảo hội diễn: Tiếng hát thầy và trò của ngành GD.

- 01 giải nhất; 03 giải KK cuộc thi: Tìm hiểu lịch sử, truyền thống huyện Ba Vì.

* Về học sinh: - Có 26 em đạt giải trong các kỳ thi cấp huyện: 1 nhất; 2 nhì; 13 giải ba và 10 KK.

- Có 161 em hoàn thành xuất sắc nội dung các môn học và rèn luyện.

- 136/136 em hoàn thành chương trình Tiểu học; Lên lớp thẳng: 98,8 %.

Vậy là một năm học nữa lại trôi qua trong biết bao niềm vui và tự hào. Lời kết, xin chúc cho cả thầy và trò của trường TH Thái Hòa sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học sắp tới, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, nhân dân và phụ huynh xã Thái Hòa.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Ông Phùng Văn Quang - Phó bí thư Đảng ủy xã Thái Hòa

cùng các Đại biểu tặng quà và hoa chúc mừng nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Sáng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh

Niềm vui của các em học sinh được nhận phần thưởng trong buổi lễ