Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Tháng 10 : 355
Năm 2019 : 2.944
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ đón Bằng công nhận trường Tiểu học Thái Hòa đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Trường Tiểu học Thái Hòa đón nhận danh hiệu

trường chuẩn Quốc gia mức độ 1

 

       Sáng ngày 24/3/2018, UBND xã và Trường Tiểu học Thái Hòa long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

      Đến dự Lễ có bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan, phòng ban của huyện Ba Vì; Lãnh đạo địa phương; Đại diện BGH các nhà trường MN, TH, THCS của Tiểu khu 3 và các trường bạn; các cơ quan đóng quân trên địa bàn; các thế hệ cán bộ, GV, NV đã công tác giảng dạy tại trường; các ông bà là chi hội trưởng của 20 lớp cùng toàn thể cán bộ, GV, NV và 180 học sinh tiêu biểu của nhà trường.

     ( Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - HUV- Phó chủ tịch HĐND huyện trao Bằng và tặng hoa cho nhà trường)

   Năm 1992, trường Tiểu học Thái Hòa được tách ra từ Trường PTCS Thái Hòa. Ngày đầu mới thành lập, trường gặp muôn vàn khó khăn về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên. Tháng 12/2011, trường được khởi công xây dựng mới các hạng mục còn thiếu và cải tạo cơ sở vật chất ở khu trung tâm; Năm 2015 xây dựng mới toàn bộ khu lẻ thôn Trung Hà. Sau một thời gian thi công khẩn trương của các công ty xây dựng, tháng 12/2016, nhà trường được nhận bàn giao, chính thức đưa vào sử dụng các hạng mục đã được xây dựng mới và cải tạo với đầy đủ các khối phòng như khối phòng học lý thuyết, khối phòng học bộ môn, khối phòng Hiệu bộ cùng với các công trình phụ trợ và trang thiết bị đạt chuẩn phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập.

      Bên cạnh đó, cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường đã thể hiện bằng ý chí quyết tâm phấn đấu đạt những mục tiêu: nâng cao chất lượng đội ngũ, hoàn thiện trang trí khung cảnh sư phạm nhà trường, nâng cao chất lượng giảng dạy. Tất cả đã ghi nhận bằng sự đoàn kết, sự nỗ lực vượt bậc của của tập thể sư phạm nhà trường với những giải pháp, kế hoạch, bước đi cụ thể, linh hoạt và sáng tạo, 5 tiêu chuẩn của trường chuẩn Quốc gia đã cơ bản được hoàn thành.

       Sau quá trình tự kiểm tra, tự rà soát các tiêu chuẩn nhà trường có tờ trình đề nghị Ban chỉ đạo xây dựng trường CQG của huyện Ba Vì về kiểm tra và bước cuối cùng ngày 31/10/2017, Ban chỉ đạo xây dựng trường CQG của thành phố về thẩm định. Ngày 14/11/2017 UBND thành phố Hà Nội ra QĐ số 7935/QĐ-UBND đã công nhận Trường Tiểu học Thái Hòa huyện Ba Vì là trường Tiểu học đạt CQG mức độ 1 năm 2017.

       Quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành là cả một chặng đường phấn đấu liên tục không ngừng của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh, cùng với sự chăm lo của cha mẹ học sinh và của toàn xã hội, để cho hôm nay, thầy và trò trường tiểu học Thái Hòa được giảng dạy và học tập trong một ngôi trường khang trang bề thế, khuôn viên xanh, sạch, đẹp, an toàn, có lớp học thân thiện, có thư viện thân thiện và đạt chuẩn …, một điểm sáng văn hóa của quê hương xã Thái Hòa đang trên con đường đổi mới và phát triển. Thật đáng trân trọng và tự hào!

       Được cấp bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia là một bước đột phá, thể hiện sự khởi sắc trên con đường xây dựng và phát triển của trường. Chúng ta tự hào về những kết quả đã đạt được vừa qua, song cũng cần xác định rõ những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới để duy trì, giữ vững danh hiệu cao quý đó.

      Đồng chí Nguyễn Thị Mai Sáng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành, hội cha mẹ học sinh, các nhà tài trợ đã giúp đỡ nhà trường cả về vật chất và tinh thần để nhà trường có được danh hiệu chuẩn Quốc gia như hôm nay.

                                                             Sau đây là các hình ảnh của buổi Lễ

       ( Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - HUV- Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi Lễ)

( Bà Nguyễn Thị Mai Sáng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường 

đọc báo cáo quá trình phần đấu đạt chuẩn của nhà trường)

            (Lãnh đạo đại diện HU- HĐND - UBND; Phòng GD & ĐT tặng hoa cho nhà trường)

 

(Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND- UBND- MTTQ và các đoàn thể xã Thái Hòa tặng hoa cho nhà trường)

                 (Đại diện BGH các nhà trường trong TK3 tặng hoa chúc mừng nhà trường)

           (Đại diện BGH trường Trung cấp Kỹ thuật công binh tặng hoa cho nhà trường)

                  (Công ty TNHH Linh Huy Hoàng tặng hoa chúc mừng nhà trường)


                (Các đồng chí cán bộ, GV, NV hưu chụp ảnh lưu niệm với nhà trường)

                                    (Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng)

(Đại diện các trường Tiểu học: Tây Đằng A, Tây Đằng B, Tiên Phong,

 Thụy An, Vân Hòa, TTNC Bò... chúc mừng nhà trường)

( Đại diện BGH các trường Tiểu học: Phú Đông, Phong Vân, Cổ Đô, Phú Châu tặng hoa chúc mừng)

               ( Các đồng chí  cán bộ, GV đã từng công tác tại trường tặng hoa chúc mừng)

             ( Đại diện BGH các trường MN, TH, THCS xã Vật Lại tặng hoa chúc mừng)

                     ( Công ty Bảo Việt Đông Đô tặng hoa, chúc mừng nhà trường)

(Đồng chí Phùng Hữu Hưng; Phùng Đức Tâm; Phùng Thị Bình; Nguyễn Thị Mai Sáng

 nguyên Hiệu trưởng, Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm)

                             ( Ban quản lý dự án tặng hoa chúc mừng)

 


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới