Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 10 : 932
Năm 2020 : 13.902
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ công chức – viên chức – người lao động năm học 2020 – 2021

Chiều ngày 12/10/2020, Trường Tiểu học Thái Hòa đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2020-2021.

 

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động trường Tiểu học Thái Hòa là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2020-2021; thông qua hội nghị phát động trong CB, CC, VC, NLĐ tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, Ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Mai Sáng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB, CC, VC, NLĐ năm học 2019-20120 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Đồng thời Hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 -2021. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Mai Sáng – Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2020-2021. Đ/c Phùng Huy Hiển – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết và kế hoạch hoạt động của Công đoàn đồng thời tuyên dương các đồng chí có thành tích xuất sắc đạt các danh hiệu Chiến sĩ thi đua và Lao động tiên tiến cấp cơ sở. 

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021 của trường tiểu học Thái Hòa đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể CB, CC, VC, NLĐ phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.


Tổng số điểm của bài viết là: 56 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới