Hội diễn: Tiếng hát thầy và trò kỷ niệm 50 năm ngày thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968 - 26/7/2018)

Chung khảo hội diễn tiếng hát thầy và trò của ngành GD & ĐT Ba Vì.

Sáng ngày 19/5/2018 tại TTTDTT huyện Ba Vì đã tưng bừng tổ chức chung khảo hội diễn: Tiếng hát thầy và trò ngành GD & ĐT Ba Vì.

Tham dự vòng chung khảo là 28 gương mặt xuất sắc của các trường được đánh giá, xếp loại ở  các Tiểu khu và lọt vào vòng chung khảo.

Trường TH Thái Hòa tham dự hội diễn với số thứ tự biểu diễn là 16 với sự biểu diễn của cô giáo Phùng Thị Hoàn và tốp múa GV, HS với bài: Từ Làng Sen, nhạc và lời: Phạm Tuyên.

Chung khảo hội diễn Tiếng hát thầy và trò của ngành GD & ĐT Ba Vì hội tụ các tiết mục hát, múa vô cùng ấn tượng và đặc sắc.

Cuối hội diễn, ban tổ chức đã chọn ra 02 giải Nhất; 04 giải Nhì; 05 giải Ba và 17 giải KK. Trường TH Thái Hòa xuất sắc giành giải Nhì của vòng chung khảo.

Xin cảm ơn những đóng góp của đội văn nghệ đã không quản thời tiết nóng nực  vẫn hăng say luyện tập và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu thi đua của  năm học 2017- 2018 này.

Sau đây là các hình ảnh của hội diễn: Tiếng hát thầy và trò của ngành GD & ĐT Ba Vì.