Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 16
Hôm qua : 171
Tháng 08 : 1.249
Tháng trước : 3.934
Quý 3 : 5.183
Năm 2022 : 29.062
Năm trước : 20.512
Tổng số : 69.694
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Trường Tiểu học Thái Hòa hưởng ứng Chương trình “1 triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”

Chương trình “Một triệu sáng kiến” là chương trình có ý nghĩa thiết thực do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khởi xướng, nhằm phát huy tinh thần thi đua vượt khó, sáng tạo trong đông đảo đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các cấp công đoàn, quyết tâm cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân chiến thắng dịch bệnh Covid-19, phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội và đời sống, sức khỏe nhân dân, phấn đấu vì khát vọng một Việt Nam phát triển đất nước theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Hưởng ứng Chương trình “1 triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động, ngay từ tháng 9/2021, BCHCĐ đã tổ chức tuyên truyền, phát động đến toàn thể cán bộ quản li, giáo viên và nhân viên trong nhà trường. BCH công đoàn đã tổ chức, hướng dẫn để đoàn viên công đoàn dễ dàng nộp sáng kiến lên phần mềm. Các sáng kiến của đoàn viên phần lớn tập trung vào nội dung đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, mang lại ý nghĩa xã hội to lớn, góp phần thức đẩy phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt", nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, đồng thời có thể ứng dụng rộng rãi trong các trường tiểu học trong toàn huyện.

Kết thúc giai đoạn 1 của chương trình, công đoàn trường đã hoàn thành vượt chỉ tiêu được LĐLĐ huyện giao. Đặc biệt, trong những ngày cuối cùng của "Chiến dịch thi đua cao điểm 40 ngày" của chương trình "1 triệu sáng kiến" diễn ra từ 21/4 đến hết ngày 31/5, số lượng sáng kiến của công đoàn trường từ vị trí nửa cuối đã vượt lên giữ vị trí thứ dẫn đầu cụm thi đua số 6 của huyện về tỉ lệ sáng kiến/tổng số đoàn viên được nộp lên phần mềm của Tổng LĐLĐ Việt Nam với 56 sáng kiến (đạt 140% so với tổng số đoàn viên công đoàn). Có được kết quả trên là nhờ sự hưởng ứng hết sức tích cực của toàn thể đoàn viên, trong đó những đồng chí có nhiều sáng kiến nhất là Chu Thị Thương (9 sáng kiến); Chu Thị Kim Nhâm (8 sáng kiến); Chu Văn Tấn (7 sáng kiến); Phùng Thị Huệ (7 sáng kiến); Hán Ngọc Hà (6 sáng kiến); Phùng Huy Hiển (5 sáng kiến); ...

Ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của công đoàn trường trong quá trình hoạt động, đặc biệt là chương trình "1 triệu sáng kiến" - chương trình trọng tâm trong phong trào thi đua năm học 2021 -2022, Công đoàn Trường TH Thái Hòa đã được Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đã xem xét đề nghị các cấp công đoàn khen thưởng cho 01 tập thể và 6 cá nhân. Cụ thể:

+ Công đoàn Trường TH Thái Hòa: Đề nghị Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng cờ thi đua.

+ Đ/c Phùng Huy Hiển (CTCĐ): Đề nghị LĐLĐ thành phố Hà Nội tặng Bằng khen.

+ Các đ/c Chu Thị Thương, Chu Văn Tấn, Chu Thị Kim Nhâm, Phùng Thị Huệ: Đề nghị UBND huyện Ba Vì tặng giấy khen.

+ Đ/c Hán Ngọc Hà: Đề nghị LĐLĐ huyện Ba Vì tặng giấy khen.

Phát huy những kết quả gian đoạn 1, công đoàn Trường TH Thái Hòa kêu gọi toàn thể các đồng chí đoàn viên tiếp tục hưởng ứng tích cực hơn nữa, tham gia mạnh mẽ hơn nữa trong gian đoạn 2 của chương trình "1 triệu sáng kiến" (Từ 01/6/2022 đến 01/9/2023) nhằm duy trì giữ vững kết quả mà công đoàn trường đã đạt được trong năm học 2021 - 2022 cũng như trong những năm học đã qua. 


Tác giả: Trường TH Thái Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 125 trong 25 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới