Năm 2020 : 7.335

SÔI NỎI GIẢI ĐIỀN KINH, BÓNG ĐÁ HỌC SINH TIỂU HỌC TIỂU KHU 3

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì về việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X cho học sinh phổ thông huyện Ba Vì, ngày 28/11/2019, tại Trường Tiểu học Vạn Thắng đã diễn ra giải Điền kinh, bóng đá cho học sinh cấp Tiểu học trong Tiểu khu 3.

Tham dự giải có các đội thể thao đến từ các trường tiểu học: Vạn Thắng, Đồng Thái, Phú Sơn và Thái Hòa. Hội thi đã diễn ra hết sức sôi nổi, với sự nỗ lực hết mình của các vận động viên và sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên. Nổi bật trong hội thi là sự sôi động trong môn bóng đá mini. Cả 4 đội tuyển đều có các cầu thủ nổi trội với kỹ thuật khéo léo, thi đấu lăn xả, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên dự thi các nội dung bật xa, chạy 60m, chạy 200m. Hội thi đã tuyển chọn được 12 vận động viên điền kinh và 1 đội bóng đá đại diện cho tiểu khu 3 tham dự thi cấp huyện. Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội thi:

Trận thi đấu bóng đá giữa đội Thái Hòa và đội Đồng Thái

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên

Đội bóng đá mini Trường Tiểu học Thái Hòa đạt giải Nhất tiểu khu 3