Cảm xúc tháng ba: Yêu thương và tự hào

Tưng bừng Lễ đón nhận Bằng công nhận trường Tiểu học Thái Hòa đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm 2017.

Cảm xúc tháng ba: Yêu thương và tự hào

Lễ đón nhận Bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia

mức độ 1 năm 2017

Mùa xuân thật ấm áp, muôn hoa khoe sắc ngọt ngào, tiếng chim véo von đón chào ngày mới tươi vui, gương mặt học trò hớn hở, ánh mắt thầy cô rạng ngời... Hôm nay trường em vui nhất.

Hòa trong không khí tưng bừng náo nức, trong mỗi chúng em đều có những niềm vui và cảm xúc khó tả. Bởi lẽ đây không chỉ là ngày lễ nhớ ơn, tri ân, tôn vinh các thầy cô giáo - những người đã từng dạy dỗ chúng em nên người mà còn là buổi lễ vinh danh đón Bằng công nhận Trường Tiểu học Thái Hòa đạt chuẩn quốc gia.

Mùa thu của 4 năm về trước, chúng em bước chân vào trường với bao cảm xúc rộn ràng, bỡ ngỡ và chúng em luôn tự hào được học dưới mái trường Tiểu học Thái Hòa. Kể từ khi tách trường đến nay đã 26 năm; 26 năm đầy tự hào, kiêu hãnh với những truyền thống vẻ vang. Trong 26 năm qua, trường đã có bao thế hệ thầy cô miệt mài đèn sách trên bục giảng, truyền những tri thức để lớp lớp các thế hệ học sinh khôn lớn, trưởng thành. Thầy và trò đã vượt qua bao khó khăn, vất vả để cùng nhau thi đua dạy tốt - học tốt. Ngôi trường mến yêu luôn đầy ắp những niềm vui và tiếng cười.

Trong những năm gần đây, với sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, sự nỗ lực của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và học sinh, trường đã có nhiều khởi sắc, khoác lên mình bộ trang phục rực rỡ đón ngày lễ lớn, một mốc son quan trọng trong suốt hành trình qua. Chúng em rất tự hào khi được học dưới mái trường khang trang, môi trường sạch đẹp, điều kiện học tập đầy đủ tiện nghi. Đến trường chúng em không chỉ được học kiến thức mà chúng em còn được vui chơi, rèn luyện qua các hoạt động trải nghiệm, tập hát múa trên sân trường, đọc sách trên thư viện... Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào và được đón nhận rất nhiều niềm vui, mà niềm vui lớn nhất của thầy và trò là được đón nhận Bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia năm 2017.

Tất cả chúng em đều như chung một nhịp đập, trái tim luôn hướng về mái trường mang tên Tiểu học Thái Hòa thân yêu.

Hôm nay trong buổi lễ trang trọng và đầy ý nghĩa này, chúng em xin cảm ơn các cấp lãnh đạo đã quan tâm, xây dựng ngôi trường khang trang, sạch, đẹp. Chúng em xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến các thầy cô giáo, đến mái trường yêu dấu bằng tất cả niềm tin yêu và ước mong trường Tiểu học Thái Hòa ngày càng phát triển vững mạnh. Chúng em xin hứa sẽ tiếp tục học tập, phấn đấu thật tốt để xứng đáng với truyền thống của nhà trường, với niềm tin của cha mẹ và thầy cô. Mai này khi xa mái trường này chúng em luôn nhớ ngôi trường bởi:

Tiếng trống trường còn vang vọng đâu đây.

Cánh phượng nhỏ làm dày lên nỗi nhớ.

Bao trái tim non cùng hòa nên nhịp thở,

Gọi yêu thương trải khắp mái trường xưa.