Năm 2019 : 1.407

Ngày hội - Ấm tình đồng đội.

Ngày hội CNTT và giao lưu văn hóa, thể thao của Tiểu khu 3.

Ngày Hội CNTT và giao lưu văn hóa, thể thao của cán bộ, giáo viên, nhân viên Tiểu khu 3 được tổ chức ngày 07/02/2018 tại trường Tiểu học Phú Sơn.

Ngày Hội thu hút 12 trường MN, TH, THCS của Tiểu khu 3.

Phòng trưng bày các sản phẩm CNTT được trang trí khá hoành tráng với các hình ảnh sôi động tham gia của các nhà trường, các bài giảng E-learning, đĩa CD lưu trữ các bài giảng điện tử, trang Website....

Phần giao lưu văn hóa, thể thao, ngày hội - ấm tình đồng đội với các màn thi kéo co, nhảy bao bố, bóng chuyền hơi  của các trường với những màn thi gay cấn, ngang tài, ngang sức.

Từ kết quả cấp Tiểu khu, các nhà trường đã chọn ra những sản phẩm dự thi CNTT; những vận động viên, những đội thi tiêu biểu nhất tham gia ngày hội của ngành GD & ĐT Ba Vì.

NHỮNG HÌNH ẢNH SÔI ĐỘNG CỦA HỘI THI

Đội nhảy bao bố chuẩn bị thi đấu

Đội bóng chuyền hơi đang thi đấu.

Các sản phẩm CNTT của nhà trường

Tập thể nhà trường cùng tham gia và cổ vũ.

Đội bóng chuyền hơi - 5 gương mặt thật xinh xắn và đáng yêu