Năm 2021 : 655

Kết quả thi đấu của đội bóng đá mini tại Vòng chung kết giải bóng đá nam Tiểu học huyện Ba Vì năm học 2020-2021

Sáng 5/12/2020, Đội bóng đá Mini Trường TH Thái Hòa đã tham dự nội dung chung kết bóng đá nam Tiểu học trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng huyện Ba Vì năm học 2020-2021. Tham dự giải có 8 đội tuyển mạnh nhất, đại diện cho 8 tiểu khu thuộc các trường tiểu học của huyện Ba Vì gồm: Tây Đằng A, Cẩm Lĩnh, Tiên Phong, Khánh Thượng, Phú Châu, Phú Đông, Trung Tâm NC Bò & Đồng Cỏ Ba Vì và Trường TH Thái Hòa. Các đội tham gia bốc thăm và thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Đội bóng của Trường TH Thái Hòa đã thi đấu rất xuất sắc, thực hiện đúng chiến thuật của ban huấn luyện và giành thắng lợi nghẹt thở trước đội bóng của Trường TH Phú Châu với tỉ số 3-2. Tuy nhiên trong trận bán kết trước một đội Tiểu học Phú Đông quá mạnh với dàn cầu thủ có tốc độ, kĩ thuật và thể lực vượt trội, đội đã phải dừng bước sau thất bại với tỉ số 1-4 và giành giải Ba chung cuộc. Cũng trong khuôn khổ giải đấu, đội bóng của Trường TH Phú Đông đã có chiến thắng thuyết phục trước đội TH Tây Đằng A với tỉ số 4-2, giành giải Nhất, đội TH Tây Đằng A giành được giải Nhì.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu: