Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Tháng 08 : 113
Năm 2021 : 11.368
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết nạp đảng viên mới năm học 2020-2021

Thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 về công tác XD Đảng và phát triển Đảng viên. Ngày 12/11/2020, Chi bộ trường Tiểu học Thái Hòa đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Minh Hải Về dự với buổi lễ kết nạp đông đủ các đ/c là đảng viên của chi bộ

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Sáng - Bí thư chi bộ Trường TH Thái Hòa đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Minh Hải.

Thay mặt chi bộ, đồng chí Phùng Huy Hiển - PBT chi bộ đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Minh Hải trong thời gian đảng viên dự bị, trong đó nhấn mạnh đồng chí Hải cần tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện để nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ; Gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động của nhà trường; Có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, phụ huynh, học sinh và đối với nhân dân nơi cư trú; Yêu thương và đối xử công bằng với học sinh; Đặc biệt, đề nghị đồng chí tiếp tục đẩy mạnh công tác chuyên môn, nâng cao tay nghề trong dạy học, đồng thời phát huy năng lực trong đào tạo các đội tuyển thể thao, phấn đấu đạt thành tích cao ở cấp huyện.

Cũng trong ngày 12/11/2020, chi bộ nhà trường đã tổ chức trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tuyên và đồng chí Phạm Thị Phương Lan. Thay mặt cho chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Mai Sáng đã chúc mừng hai đồng chí đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời đề nghị 2 đồng chí tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ đảng viên theo quy định tại Điều 2 của Điều lệ Đảng, tiếp tục làm tốt công tác chuyên môn cũng như các nhiệm vụ khác được giao đồng thời làm tốt công tác xây dựng chi bộ đảng và thực hiện tốt nghĩa vụ công dân ở nơi cư trú. không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản thân, xứng đáng là đảng viên ĐCS Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Sáng - BTCB trao quyết định cho quần chúng Nguyễn Minh Hải

Đ/c Phùng Huy Hiển giao nhiệm vụ cho quần chúng Nguyễn Minh Hải

Đ/c Sáng trao quyết định chính thức và giao nhiệm vụ cho đ/c Tuyên, Lan


Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới