Năm 2020 : 13.901

TRƯỜNG TIỂU THÁI HÒA HỌC TẬP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ ĐẦU NĂM HỌC 2020-2021

Chiều ngày 19/9/2020, tại điểm cầu Ủy ban nhân dân xã Thái Hòa, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Thái Hòa đã tham gia học tập bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 do Huyện ủy Ba Vì tổ chức. Dưới sự truyền thụ hấp dẫn của báo cáo viên Nguyễn Văn Hiệu-Cán bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy Ba Vì, các đồng chí cán bộ giáo viên đã học tập hết sức nghiêm túc, tiếp thu rất hiệu quả các nội dung Nghị quyết 16-NQ/ĐH, nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ 23 Đảng bộ huyện Ba Vì nhiệm kỳ 2020-2025 của Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì. Công tác học tập chính trị là một trong những nội dung trọng tâm của năm học, có tác dụng nâng cao nhận thức chính trị cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường, góp phần vào việc thực thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi học tập: