Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Tháng 02 : 1.010
Năm 2021 : 1.907
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Yêu thương những giờ học online!

Những ngày cuối năm!!!

Nhà nhà hối hả với guồng quay bận rộn! Nắng se sắt buồn, cái lạnh cứ len lỏi vào từng góc khuất của cuộc sống. Cả nước gồng mình chống dịch, đâu đâu cũng hóng nghe tin về số ca nhiễm, những tiếng thở dài, những tiếng à ôi khi chia sẻ những người là F1, F2...!!!

Cuộc sống luôn là thế, đa dạng sắc màu! Mà ta thì cứ mải mê đi tìm một điều gì xa vời mà quên mất hạnh phúc đôi khi chỉ là những điều bình dị nhất!

Ở bên chúng, sống cùng chúng, ta ước được hồn nhiên như chúng, giản đơn như chúng, trong veo và thánh thiện như chúng! Mặc cho cuộc sống bao bộn bề, mặc cho những ngày cuối năm hối hả nỗi lo cơm áo gạo tiền, mặc cho những tin tức về dịch bệnh luôn trên dòng tít trang đầu... chúng cứ cười, cứ nói, cứ vô tư! Những ánh mắt ngập đầy ánh nắng, những nụ cười lan toả yêu thương! Hai ba đứa một máy- vẫn cười! Nằm bò trên sạp thuyền học- vẫn hát! Ríu rít và đáng yêu!!!

Cuộc sống luôn không hết những buồn phiền, nhưng vào lớp học, nhìn những màn hình lung linh sắc màu, nhìn những khuôn mặt ngộ nghĩnh đáng yêu thì dù là rét, là dịch bệnh, là ưu phiền hối hả.... đều cũng không còn!

Có lẽ chúng ta không cười khi chúng ta hạnh phúc- mà hạnh phúc là khi chúng ta cười!!!

Yêu thương những ngày nghỉ dịch COVIT❤️❤️❤️ ! Yêu thương những giờ học online❤️❤️❤️!

 

 

 

                                                                       TÁC GIẢ

                                                                           Mai Thị Ngọc Linh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 34 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới