Năm 2020 : 7.335

Thêm một nhà thuốc chung tay cùng Trường Tiểu học Thái Hòa phòng chống dịch COVID-19

Sáng 27/02/2020, tại Trường Tiểu học Thái Hòa, bà Chu Thị Hương, chủ quầy thuốc Huy Hương tại thôn Cộng Hòa, xã Thái Hòa, Ba Vì, Hà Nội đã trao tặng nhà trường một số trang thiết bị y tế gồm 72 chai nước muối, 20 chai cồn 90 độ và 200 găng tay cao su để hỗ trợ thầy và trò nhà trường phòng chống dịch COVID-19. Đây là một việc làm hết sức thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần cùng nhà trường chuẩn bị điều kiện tốt nhất để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường. Thay mặt nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Mai Sáng- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã bày gửi lời cảm ơn của nhà trường tới bà Hương cùng quầy thuốc, mong muốn quầy thuốc tiếp tục đồng hành, hợp tác cùng nhà trường trong công tác phòng chống dịch  COVID-19 và các hoạt động khác trong công tác chăm sóc sức khỏe thầy và trò.

Như vậy cùng với quầy thuốc Bích Đào, quầy thuốc Huy Hương là một điểm sáng mới trong việc chung tay cùng nhà trường phòng chống dịch COVID-19 và công tác chăm sóc sức khỏe học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi trao tặng trang thiết bị y tế của quầy thuốc Huy Hương: