Hội diễn văn nghệ: Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ đô của TK 3

Sáng ngày 5/10/2019, tiểu khu 3 tổ chức Hội diễn văn nghệ: Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ đô" khối Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở. Chương trình có sự tham gia hưởng ứng tích cực của đội ngũ cán bộ quản lý, GV của 12 trường trong tiểu khu.

Hội diễn góp phần giáo dục tư tưởng cho cán bộ, giáo viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhà trường. Hội thi giúp nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thu văn hóa, nghệ thuật cho CB, GV góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh. Các tiết mục tham gia biểu diễn đã mang đến nhiều sắc màu nghệ thuật ấn tượng, vui nhộn, sáng tạo  và được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tham dự hội thi.