Năm 2021 : 654

Hội thi: Nét đẹp thầy trò kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sôi nổi hội thi: Nét đẹp thầy trò.

Hòa chung không khí tưng bừng chào đón 38 năm ngày Nhà giáo việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), được sự nhất trí của BGH, Liên đội trường TH Thái Hòa long trọng tổ chức hội thi: Nét đẹp thầy trò năm học 2020-2021. Đây là một hoạt động ngoại khóa trọng tâm của Liên đội nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, một sân chơi lành mạnh, bổ ích để giáo viên và học sinh được phát huy những khả năng của mình trên sân khấu, đồng thời giáo dục các em hướng tới cái đẹp: CHÂN - THIỆN - MỸ.

Mở đầu chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Mai Sáng, Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban tổ chức lên khai mạc hội thi. Ngay sau đó, hội thi: Nét đẹp thầy trò đã diễn ra sôi nổi, đầy hứng khởi. Trong tà áo dài truyền thống thướt tha của các cô giáo, bộ váy áo lung linh của học sinh đã có phần trình diễn đặc sắc. Mỗi bước đi của các cô giáo đều gợi lên vet đẹp dịu dàng, đằm thắm của người phụ nữ Việt Nam với màn chào hỏi, giới thiệu ấn tượng của các đội thi.

Tiếp đến với phần thi ứng xử khiến  khán giả thêm yêu mến các cô giáo bởi tình yêu trẻ, tâm huyết với công việc và sự tự tin, trách nhiệm của mỗi nhà giáo. Khán giả cũng rất đồng tình các xử lý tình huống của học sinh về mối quan hệ với bạn bè, thấy cô; tinh thần giuos đỡ lẫn nhau của các bạn cùng lớp, cùng trường; giúp đỡ những người xung quanh phù hợp với khả năng của mình.

Và một phần thi hồi hộp chờ đợi của khán giả là phần thi tài năng của các đội. Với điệu múa uyển chuyển, nhịp nhàng của bài múa cô trò khối 5: Cô giáo em là hoa Bơlang; Cô giáo về bản của cô trò khối 3 và tiết mục viết,vẽ  đẹp của cô giáo Đào Thủy khối 1 cũng như các tiết mục tài năng khác đều đem đến cho khán giả thấy được tài năng thực sự của cô trò các đội.

Hội thi: Nét đẹp thầy trò đã thành công tốt đẹp. Mỗi đội thi đều có những nét độc đáo riêng khiến Ban giám khảo phải cân nhắc rất kỹ. Kết quả hội thi như sau:

- Giải nhất: cô trò khối 4.

- Giải nhì: cô trò khối 3.

- Đồng giải ba: cô trò khối 1, 2, 5.

Ngoài ra BGK cũng trao giải phụ cho 3 đội:

- Giải chào hỏi, giới thiệu ấn tượng nhất: cô trò khối 4.

- Giải ứng xử xuất sắc nhất: cô trò khối 3.

- Giải tài năng xuất sắc nhất: cô trò khối 1.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Đồng chí Phùng Văn Quang - Bí thư Đảng ủy xã Thái Hòa tặng hoa, quà cho nhà trường tại Hội thi

Hội CMHS, Cựu giáo chức tặng hoa, quà cho nhà trường

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Sáng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi

Các thí sinh cô và trò tham gia Hội thi

Phần chào hỏi của cô - trò các khối lớp

Phần thi tài năng của các khối lớp

Ban giám hiệu nhà trường cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi