Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 10 : 1.431
Năm 2020 : 14.401
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động Giáo dục ngoài giờ chính khóa

       Năm học 2016 - 2017, với phương châm dạy học theo hướng phát triển năng lực cho học sinh, ngoài việc đổi mới phương pháp dạy học các môn văn hóa, nhà trường còn trú trọng đến các hoạt động ngoài giờ chính khóa cho học sinh.

       Đối với buổi học thứ hai, nhà trường xếp thời khóa biểu đan xen giữa các tiết ôn luyện văn hóa và các tiết đọc sách ở thư viện, hoạt động tập thể....

 

       Ngoài ra Ban chấp hành chi đoàn TNCSHCM và Ban phụ trách đội TNTPHCM còn phối hợp tổ chức cho học sinh tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, vệ sinh môi trường và các hoạt động đền ơn đáp nghĩa...

       Đặc biệt nhà trường đã tổ chức một số hoạt động trải nghiệm làm các món ăn và một số loại bánh cổ truyền dân tộc.

      Qua các hoạt động này giáo viên và học sinh được giao lưu, gần gũi và thân thiện hơn. Các em rất phấn khởi, hào hứng làm ra các sản phẩm ngoài sự mong đợi của thầy cô giáo. Hoạt động được các bậc phụ huynh đồng tình ủng hộ.

       Trong năm học 2017 - 2018, nhà trường đã xây dựng kế hoạch phối hợp với Ban đại diện Cha mẹ học sinh tổ chức cho học sinh tham quan học tập các di tích lịch sử văn hóa và các danh lam thắng cảnh trong và ngoài thành phố Hà Nội. Hy vọng các hoạt động này cùng với sự nỗ lực học tập các môn văn hóa, học sinh trường TH Thái Hòa có đầy đủ các hành trang để học tốt các bậc học cao hơn.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới