Năm 2019 : 1.407

Hội thi giáo viên TPT giỏi - năm học 2017 - 2018

Hội thi GV làm TPT giỏi của Tk 3 năm học 2017 - 2018 có sự tham gia của 07 giáo viên làm TPT Đội của các trường Tiểu học và THCS diễn ra sôi nổi tại THCS Phú Sơn.

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đ/c Trần Trung Hiếu; đ/c Đặng Thị Kim Tuyến và các đ/c trong BGH các nhà trường.

Trải qua phần thi Lý thuyết ngày 21/01/2018, là phần thi thực hành gồm: Thi kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội; thi ứng xử và kết thúc là phần thi năng khiếu sáng này 26/01/2018.

Đồng chí Phùng Thị Hoàn - Gv TPT Đội trường TH Thái Hòa tham gia hội thi.

Hội thi Gv làm TPT Đội đã tạo điều kiện để các gv TPT Đội được rèn luyện, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, qua đó nhân rộng nhiều điển hình tiên tiến trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi của huyện Ba Vì.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn biến của Hội thi: