Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 1.426
Năm 2020 : 7.335
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm, Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Tiểu học Thái Hòa đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với thầy cô và học sinh.

Sáng 20/11/2019, tại Trường Tiểu học Thái Hòa đã tổ chức cho học sinh Hội thi văn nghệ và Kể chuyện theo sách trong thư viện để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới dự với Hội thi có ông Phùng Đình Tuấn - PCT UBND xã Thái Hòa cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành, đoàn thể xã Thái Hòa, các ông bà đại trong Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh, Hội Cựu giáo chức xã Thái Hòa. Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy và trò nhà trường. Với 13 tiết mục văn nghệ, 8 tiết mục thi kể chuyện của các em học sinh toàn trường đã mang lại cho Hội thi một chương trình giàu màu sắc và nhiều cảm xúc. Các em học sinh tham dự thi đã thể hiện hết tài năng, năng khiếu của mình và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh toàn trường.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 4 giải Nhất 8 giải nhì và 9 giải Ba cho các tiết mục tham dự. Hội thi đã tạo nên một sân chơi bổ ích, lý thú, có ý nghĩa thiết thực vào công tác giáo dục học sinh, giúp các em thêm yêu trường lớp, thầy cộ; giáo dục kĩ năng sống, góp phần xây dựng xây dựng văn hóa đọc sách, điều hết sức cần thiết đối với mỗi người.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Sáng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi

Tiết mục văn nghệ của lớp 2D

Tiết mục thi kể chuyện của lớp 5C

Tiết mục thi kể chuyện của lớp 4D


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới