Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 16
Hôm qua : 171
Tháng 08 : 1.249
Tháng trước : 3.934
Quý 3 : 5.183
Năm 2022 : 29.062
Năm trước : 20.512
Tổng số : 69.694
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động thư viện

Đối với mỗi chúng ta, sách là một người thầy tin cậy, người bạn tri kỷ; sách là nguồn tri thức vô giá mà mỗi người có thể tự tìm tòi trong suốt cuộc đời mình. Chính vì vậy, trường Tiểu học Thái Hòa đang rất quan tâm đến việc xây dựng thư viện có nguồn tài liệu phong phú để chúng em được tiếp cận nhiều với nguồn tri thức vô tận ấy. Thư viện với không gian thoáng mát, trang trí khoa học, được công nhận là thư viện chuẩn năm 2016, là nơi thu hút 100% giáo viên và học sinh đến đọc sách và tìm hiểu những kiến thức của đời sống xã hội thông qua sách.

 

 Những kệ sách ngộ nghĩnh được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp theo từng chủ đề rất thuận lợi cho giáo viên và học sinh tìm đọc. Ngoài ra thư viện còn bố trí các góc như: góc thiên nhiên, góc sáng tạo, góc vở sạch chữ đẹp,...tạo nên một không gian đẹp, thân thiện. 

Không chỉ dừng lại ở hoạt động đọc sách, thư viện đã tổ chức nhiều hoạt động như: thi kể chuyện theo sách, tuyên truyền giới thiệu sách, trưng bày triển lãm sách theo chủ đề...

       Mỗi tuần một lần đến thư viện với hơn 5000 đầu sách, báo các loại, đọc giả như  được mở ra trước mắt một chân trời mới: chân trời tri thức của nhân loại.

        Năm học 2018 - 2019, Thư viện phấn đấu đạt danh hiệu Thư viện tiên tiến.


Tổng số điểm của bài viết là: 52 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới