Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thực hiện hướng dẫn của Huyện ủy Ba Vì về việc tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Được sự thống nhất của Đảng ủy xã Thái Hòa, ngày 18/9/2017 Chi bộ trường Tiểu học Thái Hòa tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Lê Hào Quang - Huyện ủy viên - Bí thư đảng ủy xã; đ/c Phùng Văn Quang - Phó Bí thư thường trực đảng ủy; đ/c Phùng Thị Bình - nguyên Bí thư chi bộ nhà trường nhiệm kỳ 2015 - 2017. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 22 đảng viên trong chi bộ.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu các đồng chí Nguyễn Thị Mai Sáng giữ chức vụ Bí thư; đ/c Phùng Huy Hiển - phó Bí thư và đ/c Trương Thị Thu Hà - chi ủy viên nhiệm kỳ 2017 - 2020, tiêu biểu cho ý thức và trí tuệ của các đ/c đảng viên trong chi bộ, có cơ cấu phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ của nhà trường.

Đại hội chi bộ Tiểu học Thái Hòa nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Thành công của đại hội chắc chắn sẽ tạo nên sức sống mới, động viên cán bộ giáo viên - CNV trong nhà trường quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Thành công của Đại hội bắt nguồn từ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương; Sự phối hợp và tao điều kiện của các đoàn thể và sự đồng tâm ủng hộ của CB - GV - NV trong nhà trường.