Sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường - Diễn đàn mới của giáo viên chuyên biệt

Thực hiện công văn số 914 ngày 29 tháng 11 năm 2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì về việc sinh hoạt tổ khối chuyên môn theo cụm trường đối với các môn chuyên biệt (Âm nhạc, Thể dục, Mĩ thuật,Tiếng Anh, Tin học).

Cụm sinh hoạt chuyên môn đặt tại Trường Tiểu học Thái Hòa đã tiến hành họp tổ và triển khai sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường vào các ngày thứ năm của tuần cuối mỗi tháng.

Trong mỗi buổi sinh hoạt chuyên môn, các đồng chí giáo viên bộ môn đã đến dự đông đủ, thực hiện sinh hoạt trong nhóm có hiệu quả. Các đồng chí giáo viên các bộ môn đã tập trung nghiên cứu nội dung, phương pháp giảng dạy môn học chuyên biệt và thống nhất được biện pháp tháo gỡ, khắc phục khó khăn trong quá trình giảng dạy đồng thời xây dựng được giáo án giảng dạy một số tiết học có tính chất tiêu biểu của môn học. Đây là những tín hiệu tích cực góp phần đổi mới trong hoạt động chuyên môn mà ngành giáo dục đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh về Sinh hoạt tổ chuyên môn theo cụm trường tại cụm sinh hoạt Trường Tiểu học Thái Hòa:

Tổ Âm nhạc

Tổ Mĩ Thuật