Nâng cao năng lực chuyên môn qua Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường

Thực hiện kế hoạch số 796/KH-GD&ĐT-TH của Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì, Trường Tiểu học Thái Hòa đã thành lập Ban tổ chức và tiến hành Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường với tổng số 26 giáo viên tự nguyện đăng kí dự thi trong đó có 20 giáo viên văn hóa và 6 giáo viên bộ môn ở tất cả các khối lớp từ lớp 1 đến lớp 5. Các môn thi được giáo viên đăng kí dự thi gồm: Toán; Tiếng Việt (gồm các phân môn Học vần, Tập đọc, Luyện từ và câu); Lịch sử; Khoa học, Tiếng Anh; Mĩ thuật; Tin học; Âm nhạc.

Qua kết quả Hội thi đã có 100% số tiết dạy đạt loại Giỏi và Khá. Trong đó số tiết xếp loại Giỏi là 20, số tiết khá là 6. Thông qua các tiết dạy cho thấy các thầy cô giáo đều có kiến thức và trình độ chuyên môn vững, có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về bài dạy, có sử dụng phương tiện, đồ dùng dạy học. Đa số các giờ dạy hiệu quả, được tổ chức tốt, tiến trình tự nhiên, hợp lý, phát huy được năng lực học tập của học sinh, đạt mục tiêu theo chuẩn kiến thức kĩ năng, có sự sáng tạo trong thiết kế bài dạy. Các thầy cô đã vận dụng tốt thông tư 22/2016-BGDĐT vào đánh giá học sinh. Nhiều thầy cô giáo đã có tiết dạy xuất sắc, nổi bật là các cô giáo Mai Thị Ngọc Linh, Phùng Thị Khôi, Nguyễn Thị Hồng Tuyên và nhiều thầy cô khác.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018:

Giờ dạy môn Tin học

Tiết dạy Học vần