Cuộc thi Olympic Tiếng Anh lớp 5 cấp huyện - năm học 2017 - 2018

Sáng nay ngày 3/2/2018, tại trường Tiểu học xã Thái Hòa Phòng giáo dục và  dào tạo Huyện Ba Vì đã tổ chức kỳ thi học sinh giỏi Huyện Olympic tiếng anh cấp tiểu học năm 2017-2018. Về làm công tác thi có các đ/c là lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT Ba Vì và các đ/c giám thị là các giáo viên của các trường trong huyện.

Dự cuộc thi này có 225 em là những học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 5 thuộc các trường tiểu học trong Huyện Ba Vì.

Với tinh thần làm bài nghiêm túc, các thí sinh đều hoàn thành tốt bài thi của mình, không có học sinh nào vi phạm quy chế thi. Sau cuộc thi này sẽ chọn ra 15 em học sinh có thành tích xuất sắc nhất để tham dự kỳ thi Olympic Tiếng Anh cấp Thành phố.