Năm 2021 : 4.333

Gặp mặt cán bộ giáo viên, nhân viên và tổ chức chia tay đồng chí Trần Thị Hòa về nghỉ hưu

Ngày 8/3/2021, tại Trường Tiểu học Thái Hòa, BCHCĐ phối hợp với BGH nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ giáo viên, CNV trong nhà trường nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phùng Huy Hiển, thay mặt cho các đ/c trong BCHCĐ đã tặng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng nghiệp nữ đoàn viên công đoàn trường. Cũng tại buổi gặp mặt, công đoàn và nhà trường đã tổ chức chia tay đồng chí Trần Thị Hòa về nghỉ hưu. Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Mai Sáng - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, chúc đồng chí Hòa về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, tiếp tục cống hiến, đóng góp chom các phong trào tại địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt: