Năm 2021 : 1.907

Chi bộ Trường Tiểu học Thái Hòa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Ngày 16/01/2021, tại Hội trường UBND xã Thái Hòa, Đảng ủy xã Thái Hòa đã tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2020. Tới dự Hội nghị có Ban chi ủy các chi bộ 6 thôn và các chi bộ y tế, giáo dục trên địa bàn xã. Năm 2020, Chi bộ Trường Tiểu học Thái Hòa có 23 đảng viên, trong đó có 01 đảng viên mới kết nạp. Dưới sự lãnh đạo của Ban chi ủy, nhà trường luôn thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ theo nghị quyết chi bộ đã đề ra. Nhờ sự phấn đấu không ngừng của mỗi đảng viên, giáo viên, năm 2020, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật: Nhà trường đạt Tiên tiến cấp huyện; Công đoàn được tặng bằng khen của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; có 02 cá nhân đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở", 04 cá nhân đạt danh hiệu "Lao động tiến tiến cấp huyện". Đánh giá kết quả công tác của chi bộ, Đảng ủy xã Thái Hòa xếp loại chi bộ nhà trường và 04 cá nhân đạt "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ". Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Phùng Văn Quang - Bí thư đảng ủy xã Thái Hòa trao giấy khen cho chi bộ nhà trường

Đồng chí Phùng Văn Quang - Trao giấy khen cho các đồng chí đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020