Sôi nổi bóng đá nam Tiểu học - Tiểu Khu 3

Ngày 01/12/2017, Tiểu khu 3 đã tổ chức giải bóng đá nam Tiểu học năm học 2017 - 2018.

Tham gia thi đấu gồm 4 đội bóng nam của 4 trường Tiểu học. Đó là đội bóng của trường Tiểu học Thái Hòa, Tiểu học Phú Sơn, tiểu học Vạn Thắng và tiểu học Đồng Thái.

Tại Hội thi bóng đá nam Tiểu khu, các con đã thi đấu sôi nổi đem lại cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Giải bóng đá là dịp để các vận động viên nhí cọ sát, học tập kinh nghiệm, kỹ năng thi đấu bóng đá; Đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho học sinh Tiểu học và lựa chọn đội đạt giải nhất tham gia thi cấp huyện.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng trường Tiểu học Thái Hòa; Giải nhì là đội trường Tiểu học Phú Sơn; Đồng giải ba cho đội trường Tiểu học Đồng Thái, Vạn Thắng.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội thi: